Đôrêmon Truyền Thuyết Người Cá Khổng Lồ

10
Đôrêmon Truyền Thuyết Người Cá Khổng Lồ - Doremon Nobita Great Battle Of The Mermaid King (2013)

Đôrêmon Truyền Thuyết Người Cá Khổng Lồ - Doremon Nobita Great Battle Of The Mermaid King (2013)

Status: HD

Đạo diễn: Yuichi Shinbo

Diễn viên: Wasabi Mizuta, Megumi Ohara, Yumi Kakazu, Subaru Kimura

Thể loại: Phiêu Lưu, Hoạt Hình, Hài Hước, HD Full

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 99 Phút

Năm phát hành: 2013

Lượt xem: 995

Nội dung:

Bộ phim Đôrêmon Truyền Thuyết Người Cá Khổng Lồ – Doremon Nobita Great Battle Of The Mermaid King Nôbita muốn bơi lặn ngay trong thành phố Tokyo. Vì vậy, Đôrêmon đã sử dụng máy bơm nước đặc biệt để bơm nước ngập đầy thành phố. Đêm đó Đôrêmon và Nôbita sử dụng kính tạo cảm giác và chân vịt bơi lặn để dạo quanh thành phố toàn nước. Bỗng xuất hiện cá mập đe doạ mọi người và Đôrêmon buộc phải tắt máy bơm. Nhóm bạn phát hiện một cô bé người cá nằm ngất trong lùm cây tên là Sophia. Họ đưa cô về nhà và biết được thân thế công chúa Vương quốc người cá của cô. Nhóm bạn có một chuyến tham quan tại Vương quốc đó. Chẳng may Xuka bị một nhóm người lạ bắt đi.Nhóm người này muốn có được thanh kiếm thần trong truyền thuyết của vương quốc. Và họ lần theo dấu vết tìm kiếm cô bé cũng như giành lại thanh kiếm.Cùng theo dõi Đôrêmon Truyền Thuyết Người Cá Khổng Lồ để có chuyến phiêu lưu thú vị cùng với Nobita và Đôrêmon nào.

Max Phim Hay  chúc các bạn xem phim vui vẻ và có những giây phút vui vẻ hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu nhất của minh khi xem phim tại MaxPhimHay.com.và luôn luôn ủng hộ Max Phim Hay  để chúng tôi luôn đem đến cho các bạn những bộ phim hay và ý nghĩa


Chúc các bạn xem phim Đôrêmon Truyền Thuyết Người Cá Khổng Lồ - Doremon Nobita Great Battle Of The Mermaid King (2013) - HD vui vẻ.
Phim này chưa cập nhật trailer
Bạn đã xem chưa?