Vào Nam Ra Bắc

2
Vào Nam Ra Bắc - Vao Nam Ra Bac (2000)

Vào Nam Ra Bắc - Vao Nam Ra Bac (2000)

Status: HD

Đạo diễn: Phi Tiến Sơn

Diễn viên: Lê Hồng Quang, Vũ Phương Thanh, Thúy Loan

Thể loại: Tình Cảm, Chiến Tranh

Quốc gia: Việt Nam

Thời lượng: 82 phút

Năm phát hành: 2000

Lượt xem: 236

Nội dung:

Bộ phim Vào Nam Ra Bắc của đạo diễn  Phi Tiến Sơn  là bộ phim tinh cảm chiến tranh của Việt Nam khá hấp dẫn nói về những chận đánh thú vị.Bộ phim có sự tham gia của rất nhiều diễn viên nổi tiếng như  Lê Hồng Quang, Vũ Phương Thanh, Thúy Loan

Bộ phim Vào Nam Ra Bắc là câu chuyện xoay quanh Quang là một anh bộ đội trẻ rời Hà nội để vào Nam chiến đấu. Đêm trước ngày ra trận, cuộc trò chuyện với những đồng đội từng trải về những trận chiến khốc liệt, nỗi sợ hãi còn trẻ, chưa biết tí gì về đàn bà mà đã chết cùng một cuộc đụng độ đáng sợ giữa đêm khiến chàng thanh niên nhụt chí và đào ngũ cùng một đồng đội.

Họ trở ra Bắc. Nhưng trên đường đào ngũ, người đồng đội bị dân quân bắt, còn Quang trốn trong ruộng khoai mì và anh gặp bé Nụ. Để che dấu sự thật, Quang đã vẽ ra một bức tranh tuyệt vời về chính mình và Nụ tin vào điều đó. Nhưng chính sự ngây thơ của Nụ, niềm tin của em vào người bộ đội đã khiến Quang phân vân: vào Nam hay ra Bắc cùng theo dõi bộ phim để biết chuyện tình cảm của Quang và Nụ như thế nào đây?và Quang sẽ vào nam hay ra bắc?


Chúc các bạn xem phim Vào Nam Ra Bắc - Vao Nam Ra Bac (2000) - HD vui vẻ.
Phim này chưa cập nhật trailer
Bạn đã xem chưa?