110
Vòng Xoáy Tham Vọng - Midas (2011)

Vòng Xoáy Tham Vọng - Midas (2011)

Status: 21/21

Đạo diễn: Kang Shin Hyo

Diễn viên: Jang Huyk, Kim Hee Ae, Lee Min Jung, Noh Min Woo

Thể loại: Tình Cảm, Hài Hước, Tâm Lý, HD Full

Quốc gia: Hàn Quốc

Thời lượng: 21 Tập

Năm phát hành: 2011

Lượt xem: 13,467

Nội dung:

Midas xoay quanh vấn đề tiền bạc, tham vọng và tình yêu, những quyết định làm nên số phận, cuộc sống của những con người trong chốn thương trường. Quá trình sáp nhập và thâu tóm các công ty, thị trường chứng khoán và thế giới tài chính, cũng như cuộc đời của những người kế thừa.

Khi đồng tiền đánh thức những tham vọng bị lãng quên, khi vật chất và danh vọng trở thành sức mạnh kiểm soát suy nghĩ của một con người, mọi thứ sẽ thay đổi ra sao? Cái giá phải trả cho những tham vọng đó là gì? Sự thay đổi sẽ khiến con người ta phải đánh đổi những gì? Giá trị thực sự của cuộc sống liệu có còn và những con người luôn tin vào sức mạnh tình yêu có tìm thấy được hạnh phúc?

"Midas" là một dự án lớn trong năm 2011 của kênh truyền hình SBS với dàn diễn viên thực lực: Jang Huyk, Kim Hee Ae, Lee Min Jung và Noh Min Woo. Bộ phim là câu chuyện xoay quanh những biến động của chốn thương trường và số phận con người khi bị cuốn vào vòng xoáy của tiền bạc, danh vọng. Người xem cũng sẽ có dịp được chứng kiến và hiểu rõ hơn quá trình sát nhập, thâu tóm của các thế lực tài chính, chứng khoán trong nền kinh tế hiện nay. 


Chúc các bạn xem phim Vòng Xoáy Tham Vọng - Midas (2011) - 21/21 vui vẻ.
Bạn đã xem chưa?